Thứ sáu, 05/06/2020

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 1573
  • Tháng hiện tại: 13394
  • Tổng lượt truy cập: 4324265
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Viện KSND huyện Lý Nhân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 21/02/2017 04:29 - Người đăng bài viết: nguyen the binh
Thực hiện sự chỉ đạo của cấp ủy cùng cấp, vừa qua Viện kiểm sát nhân dân Huyện Lý Nhân đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Quyết - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Lý Nhân và đồng chí Đào Xuân Thiều - Chủ tịch công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND huyện Lý Nhân. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND huyện và toàn thể công chức, người lao động của đơn vị.
Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Văn Quang - Phó Viện trưởng VKSND huyện trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác kiểm sát, báo cáo công tác thi đua năm 2016 và dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát, Kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 của đơn vị.

Đồng chí Đào Xuân Thiều, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2016 của Công đoàn VKSND huyện Lý Nhân. Qua báo cáo cho thấy, trong năm 2016 Công đoàn VKSND huyện Lý Nhân đã thường xuyên quan tâm, thực hiện đầy đủ chế độ, quyền lợi cho cán bộ, công chức; kịp thời động viên, thăm hỏi cán bộ, công chức khi ốm đau, gia đình có việc hiếu, hỉ; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ hưu trí trong các dịp lễ, tết; thực hiện chế độ thi đua, khen thưởng để động viên các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến tham gia đóng góp tâm huyết của các đồng chí công chức, Kiểm sát viên trong đơn vị vào kế hoạch công tác, kế hoạch thi đua năm 2017 của đơn vị .

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Quyết, Viện trưởng VKSND huyện nhấn mạnh: Bước sang năm 2017, VKSND huyện Lý Nhân tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Quốc hội và của Ngành về triển khai thi hành các đạo luật mới về tư pháp; nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm; tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị. Với phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Chất lượng, hiệu quả”, đồng chí cũng đã yêu cầu toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị đoàn kết, phát huy ưu điểm, tập trung đề ra những giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của đơn vị đó là: “Nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tốNâng cao kỹ năng tranh tụng của kiểm sát viên tại các phiên tòa xét xử các vụ án hình sự, Dân sự” và các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong từng khâu công tác như về thi hành án hình sự là “Nâng cao chất lượng kiến nghị, kháng nghị”; về thi hành án dân sự là“Tăng cường công tác trực tiếp xác minh về điều kiện thi hành án”. Chấp hành nghiêm túc Chỉ thị số 05/CT-VKSTC ngày 31/3/2014 của Viện trưởng VKSND tối cao "về tăng cường kỷ cương, kỷ luật công vụ và trật tự nội vụ trong ngành Kiểm sát nhân dân"... góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2017 đã đề ra.
Tác giả bài viết: Trương Hoàng Hiền - VKSND huyện Lý Nhân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
 
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn