Thứ hai, 03/08/2020

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1503
  • Tháng hiện tại: 6473
  • Tổng lượt truy cập: 4466738
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Chi bộ VKSND huyện Bình Lục tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 27/05/2015 07:43 - Người đăng bài viết: nguyen the binh
Thực hiện Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 60-KH/HU ngày 02/10/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Lục về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Lục, ngày 07/5/2015 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Lục đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy. Ngoài ra có các đồng chí phóng viên Đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin Đại hội.
 
Đại hội nhất trí đánh giá nhiệm kỳ 2010 – 2015, Chi bộ VKSND huyện Bình Lục đã tập trung bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cũng như các kế hoạch, hướng dẫn của cấp ủy Đảng cấp trên để lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị đạt được nhiều kết quả quan trọng. Cụ thể là: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên được Chi bộ thường xuyên quan tâm; công tác tổ chức xây dựng đảng, kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng được chú trọng, tăng cường, qua đó tư tưởng, nhận thức và tinh thần trách nhiệm của cán bộ ngày càng được nâng cao, chất lượng đội ngũ cán bộ được nâng lên, góp phần giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Đảng. Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp trong lĩnh vực hình sự được nâng cao, cụ thể như: tỷ lệ giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đạt 99%, tỷ lệ bắt giữ chuyển xử lý hình sự đạt 100%, tỷ lệ truy tố đúng thời hạn 100%, truy tố đúng tội đạt 100%...Công tác kiểm sát thi hành án; kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự; kiểm sát giải quyết khiếu nại, tố cáo về tư pháp và giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền ngày càng được củng cố và tăng cường, ban hành được nhiều kiến, kháng nghị đối với những vi phạm của các cơ quan tư pháp.

Với những kết quả đạt được nêu trên, hàng năm chi bộ đều được Đảng bộ huyện Bình Lục công nhận đạt danh hiệu "Trong sạch, vững mạnh", năm 2014 được công nhận đạt danh hiệu "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu".
 
Đồng chí Nguyễn Anh Bình - HUV, Bí thư chi bộ  trình bày báo cáo chính trị
 
Đại hội cũng đã xác định phương hướng, mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới đó là: Hàng năm, Chi bộ VKSND huyện Bình Lục lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành và địa phương giao cho. Đảng bộ liên tục đạt trong sạch, vững mạnh và trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.
 
Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ khóa mới (2015 – 2020) gồm 3 đồng chí, trực tiếp bầu bí thư, phó bí thư chi bộ. Đồng chí Nguyễn Anh Bình – Viện trưởng VKS huyện Bình Lục được Đại hội tín nhiệm tái cử chức vụ Bí thư chi bộ. Đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên.
 
                                 Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội
 
Dưới sự lãnh đạo của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Lục sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng cấp trên, của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam, sự phối hợp, giúp đỡ của chính quyền địa phương và các cơ quan, đơn vị liên quan, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.
Tác giả bài viết: VKSND huyện Bình Lục
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
 
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn