Thứ hai, 06/07/2020

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1191
  • Tháng hiện tại: 11359
  • Tổng lượt truy cập: 4392835
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Bảng với công tác phát triển đảng viên

Đăng lúc: Thứ hai - 21/07/2014 03:30 - Người đăng bài viết: admin
Xác định công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới, trong những năm qua Chi bộ VKSND huyện Kim Bảng đã tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.
Toàn cảnh một buổi Lễ kết nạp đảng viên

 Với nhận thức công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới là công việc đầu tiên phải thực hiện. Hàng năm, đồng chí Bí thư chi bộ chỉ đạo các tổ chức đoàn thể như: Công đoàn; Đoàn thanh niên... có kế hoạch chăm lo đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để giới thiệu cho Chi bộ xem xét, cử đi học các lớp "Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng" Chi bộ VKSND Kim Bảng đã làm tốt công tác phân công đảng viên theo dõi, phát hiện, giúp đỡ quần chúng, đề xuất ý kiến nhận xét, định kỳ báo cáo trước Chi bộ về sự phấn đấu rèn luyện của quần chúng để Chi bộ lựa chọn xem xét, chuẩn bị những điều kiện cần thiết để phát triển Đảng, kể cả việc tiếp tục phân công giúp đỡ đảng viên dự bị để họ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức. Trong đó, công tác thẩm tra, xác minh lý lịch luôn được làm chặt chẽ đầy đủ; người viết lý lịch được hướng dẫn cụ thể rõ ràng, giúp cho quá trình đi thẩm tra, xét kết nạp nhanh chóng. Việc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên thực hiện theo đúng quy định và thể hiện tính nghiêm túc, giúp cho đảng viên mới có được cảm nhận sâu sắc, thấy rõ được vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trước yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

 Kết quả từ đầu năm đến nay, Chi bộ đã cử 3 quần chúng ưu tú đi học lớp "Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng" và ngày 01/7/2014 Chi bộ VKSND huyện Kim Bảng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng vào Đảng. Trong thời gian tới VKSND huyện Kim Bảng tiếp tục tăng cường công tác phát triển đảng, tích cực bồi dưỡng và giới thiệu, kết nạp vào đảng những quần chúng ưu tú có đủ phẩm chất chính trị và năng lực chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ VKSND huyện Kim Bảng trong sạch, vững mạnh. 
Tác giả bài viết: Chi bộ VKSND huyện Kim Bảng

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
 
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn