Thứ ba, 26/10/2021

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 4482
  • Tháng hiện tại: 212539
  • Tổng lượt truy cập: 6751555
 
khai y tế
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Đại hội Chi bộ VKSND thành phố Phủ Lý nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 23/04/2015 16:45 - Người đăng bài viết: admin
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng và toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc: 40 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước; 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Thực hiện Chỉ thị số 36 CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 87-KH/TU ngày 07/10/2014 của Ban Thường vụ Thành ủy Phủ Lý về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngày 19/4/2015 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phủ Lý đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Trần Đức Toanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Phủ Lý và các đồng chí đại diện cho các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy.

Đồng chí Trần Đức Toanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Phủ Lý phát biểu chỉ đạo Đại hội

  Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kì 2010 - 2015; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2015 - 2020 và những ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đóng góp cho bản báo cáo. Đại hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Đức Toanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Phủ Lý. 

  Đại hội đã thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2010 – 2015, đồng thời quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong 5 năm 2015 – 2020; thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo các văn kiện Đại hội XII của Đảng; dự thảo báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Phủ Lý lần thứ XXII. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, thống nhất cao Đại hội đã bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 03 đồng chí Trần Thế Kính, Nguyễn Hồng Minh, Vũ Kiều Hưng;  bầu Bí thư - đồng chí Trần Thế Kính, Phó bí thư - đồng chí Nguyễn Hồng Minh; bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Phủ Lý lần thứ XXII.

 
Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt Đại hội.
 
   Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ đảng viên của Chi bộ tăng cường đoàn kết phát huy truyền thống cách mạng, ra sức phát huy những thành tích đã đạt được chủ động sáng tạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Xây dựng chi bộ Viện kiểm sát giữ vững truyền thống là chi bộ trong sạch vững mạnh, lãnh đạo cơ quan Viện kiểm sát hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ của ngành, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương.
Thành công tốt đẹp của Đại hội là thể hiện ý chí nguyện vọng của đảng viên trong Chi bộ, là kết quả của sự phát huy trí tuệ, quyền dân chủ trực tiếp của đảng viên, sự quan tâm sâu sát của Thường trực Thành ủy và các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy đối với chi bộ trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội.

 
Một số hình ảnh tại Đại hội

 
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hợp

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
quoc khanh
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
khai y tế
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn