Thứ ba, 14/07/2020

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 2097
  • Tháng hiện tại: 32416
  • Tổng lượt truy cập: 4413892
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Đảng ủy VKSND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Đăng lúc: Thứ hai - 23/12/2013 03:18 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, ngày 19/12/2013 Đảng uỷ VKSND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình gắn với thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
Thành phần Hội nghị gồm có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Tỉnh uỷ viên, Ủy viên BCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng VKSND tỉnh Hµ Nam cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ VKSND tỉnh Hà Nam. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Quang Thủy – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức và một số đồng chí đại diện các Ban Đảng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
 
   Toàn cảnh hội nghị
 
Tại Hội nghị, tập thể Đảng ủy và từng đồng chí uỷ viên BTV Đảng ủy VKSND tỉnh đã tự kiểm điểm và kiểm điểm phê bình với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc tiếp thu ý kiến góp ý đúng đắn, xác đáng của từng đồng chí trong BCH Đảng bộ để làm rõ những kết quả đã đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, kết quả triển khai thực hiện các biện pháp khắc phục tồn tại, hạn chế sau kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Hội nghị đã tập trung đi sâu phân tích một số hạn chế, thiếu sót của tập thể Đảng ủy và cá nhân các đồng chí ủy viên BTV Đảng ủy, chỉ rõ nguyên nhân và đề ra biện pháp để khắc phục có hiệu quả trong thời gian tới.

 
 
Đ/c Lê Quang Thủy – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị
 
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Quang Thủy – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao việc tổ chức kiểm điểm của tập thể và cá nhân các đồng chí ủy viên BTV Đảng ủy đã được thực hiện nghiêm túc, sâu sắc với tinh thần cầu thị tiến bộ, phát huy dân chủ, trách nhiệm ngay trong quá trình chuẩn bị kiểm điểm cũng như tại Hội nghị kiểm điểm; các ý kiến góp ý đã được tiếp thu, nghiên cứu, phân tích một cách thấu đáo, thể hiện tính tự phê bình và phê bình cao. Đồng chí đề nghị tập thể và từng đồng chí ủy viên BTV Đảng ủy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng Đảng bộ VKSND tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
 
Đ/c Nguyễn Ngọc Tuyến – Bí thư Đảng ủy kết luận hội nghị
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ đã kết luận Hội nghị và yêu cầu các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đảng bộ phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế để lãnh đạo Đảng bộ hoàn thành tốt một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Thu Hiền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
 
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn