Thứ ba, 21/09/2021

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1215
  • Tháng hiện tại: 145409
  • Tổng lượt truy cập: 6463018
 
khai y tế
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Chi đoàn VKSND tỉnh Hà Nam tích cực tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/04/2021 07:46 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Nam. Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy VKSND tỉnh, Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Hà Nam đã tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên thiết thực, hiệu quả để chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
Chi đoàn đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; tại buổi sinh hoạt các đoàn viên được ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh; xem phim tài liệu về Người anh hùng “Lý Tự Trọng – Người truyền lửa” nhằm khơi dậy niệm tự hào, tinh thần cách mạng cho đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới.
 
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt truyền thống

 
Tại buổi sinh hoạt các đoàn viên đã tích cực tham gia thảo luận về Luật Thanh niên và Ký cam kết rèn luyện đoàn viên năm 2021. Qua đó 100% đoàn viên cam kết rèn luyện về lý tưởng cách mạng, nhận thức chính trị; rèn luyện về đạo đức, lối sống, tác phong đoàn viên; rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ; rèn luyện về sức khỏe; rèn luyện ý thức trong xây dựng tổ chức đoàn bằng các nội dung cụ thể qua những công việc, hành động trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó, phát huy tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh đã phát động quyên góp, đến thăm động viên và ủng hộ gia đình chị Nga ở xóm 6, xã Liêm Chung, thành phố Phủ Lý có hoàn cảnh khó khăn - một mình chị phải gánh vác gia đình khi con gái 4 tuổi đã phải gồng mình chống chọi với căn bệnh ung thư, con trai 8 tuổi bị thiểu năng trí tuệ, chồng bị lao phổi nặng - với phần quà trị giá 2.000.000 đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên Chi đoàn VKSND tỉnh cùng cộng đồng chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh vươn lên trong cuộc sống.


Các hoạt động của Chi đoàn đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường sự đoàn kết; bồi dưỡng, giáo dục lý tưởng cách mạng, tinh thần nhân ái cho đoàn viên thanh niên, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 của Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Hà Nam.

Tác giả bài viết: Chi đoàn TN

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
quoc khanh
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
khai y tế
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn