Chủ nhật, 20/09/2020

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 1524
  • Tháng hiện tại: 49245
  • Tổng lượt truy cập: 4588456
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Ra mắt Ban Liên lạc cán bộ hưu trí ngành KSND tại tỉnh Hà Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 28/12/2015 08:17 - Người đăng bài viết: nguyen the binh
Sáng ngày 18/12/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức buổi ra mắt Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát nhân dân tại tỉnh Hà Nam. Tham dự có gần 40 cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Hà Nam; về phía VKSND tỉnh có tập thể lãnh đạo Viện, các đồng chí Trưởng phòng, Trưởng các đoàn thể thuộc VKSND tỉnh và Viện trưởng VKSND các huyện, thành phố.Các đại biểu tham dự buổi ra mắt Ban liên lạc cán bộ hưu trí
 
Sau một thời gian tích cực, khẩn trương làm công tác chuẩn bị, được sự quan tâm của tập thể Ban Cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam và sự nhiệt tình hưởng ứng của các cán bộ hưu trí, ngày 14/9/2015 Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Nam đã ký quyết định thành lập Ban Liên lạc cán bộ hưu trí ngành KSND tại tỉnh Hà Nam gồm toàn thể các cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân đã nghỉ hưu hiện đang cư trú trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Mục đích của việc thành lập Ban Liên lạc cán bộ hưu trí là để các cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Hà Nam có điều kiện kết nối, thăm hỏi, động viên nhau trong cuộc sống với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái và duy trì, giữ mối liên hệ giữa các cán bộ hưu trí với ngành KSND tỉnh Hà Nam… qua đó, góp phần thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, nhà nước và của Ngành đối với cán bộ hưu trí.
 


Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc cán bộ hưu trí
 
Phát biểu tại buổi ra mắt Ban liên lạc hưu trí thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh đã thông báo về những kết quả nổi bật mà ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và ngành KSND tỉnh Hà Nam nói riêng đã đạt được trong những năm qua. Toàn ngành KSND tỉnh Hà Nam đã tập trung thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo quy định của Quốc hội và của Ngành; công tác xây dựng Ngành cũng đạt được những kết quả tích cực, đội ngũ cán bộ của Ngành ngày càng trưởng thành và đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới... Với những thành tích đã đạt được, trong năm 2015, VKSND tỉnh Hà Nam đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, được tặng Cờ đơn vị thi đua xuất sắc của Chính phủ và của UBND tỉnh. Đồng chí mong rằng, các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ khắc phục những khó khăn, tích cực tham gia sinh hoạt góp phần giúp cho Ban Liên lạc hưu trí được ổn định, hoạt động có hiệu quả, thiết thực; đồng thời tiếp tục quan tâm, đóng góp trí tuệ, sức lực của mình để cùng toàn Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh đạt được nhiều kết quả tích cực hơn nữa.

 
Đồng chí Nguyễn Đức Đại, nguyên Viện trưởng VKSND thành phố Phủ Lý, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí, thay mặt các cán bộ hưu trí cảm ơn tập thể Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh đã quan tâm thành lập Ban Liên lạc hưu trí ngành KSND tại tỉnh Hà Nam, đáp ứng được mong mỏi của các cán bộ Ngành đã nghỉ hưu tại địa phương, đồng thời đã tạo điều kiện, hỗ trợ về vật chất và tinh thần để Ban Liên lạc đi vào hoạt động. Đồng chí xin hứa rằng trong thời gian tới, Ban Liên lạc sẽ thường xuyên duy trì mối liên hệ với lãnh đạo VKSND tỉnh, phát huy tốt nhất trí tuệ, sức lực của mình để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam.  
 
Ban Liên lạc hưu trí ra mắt và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo VKSND các huyện, thành phố
 
Ngay sau khi kết thúc buổi ra mắt, Ban Liên lạc cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát nhân dân tại tỉnh Hà Nam đã tổ chức cuộc họp đầu tiên để thống nhất thực hiện Quy ước của Ban liên lạc./.
Tác giả bài viết: Thu Hiền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
thông báo
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
60 nam thanh lap ngành
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn