Thứ sáu, 16/04/2021

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4790
  • Tháng hiện tại: 104631
  • Tổng lượt truy cập: 5360994
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

VKSND huyện Thanh Liêm tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 29/01/2019 13:53 - Người đăng bài viết: nguyen the binh
Được sự nhất trí của VKSND tỉnh Hà Nam và Thường trực huyện ủy, ngày 23/01/2019, VKSND huyện Thanh Liêm đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thế Kính, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo các phòng VKSND tỉnh và toàn thể Lãnh đạo, KSV, KTV, cán bộ đơn vị.
          Nhìn chung, năm 2018 đơn vị đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của VKSND tỉnh Hà Nam và Huyện uỷ Thanh Liêm và tổ chức thực hiện đạt hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đặt ra, các khâu công tác kiểm sát có nhiều chuyển biến tích cực, đều đảm bảo hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo yêu cầu của Nghị quyết số 37/2012/QH13, Nghị quyết số 63/2013/QH13, Nghị quyết số 111/2015/QH13, Nghị quyết số 44 của HĐND tỉnh và chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành. Chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp ngày càng được nâng cao; không để xảy ra oan sai, không có vụ án nào VKS truy tố Tòa án tuyên bị cáo không phạm tội; tích cực tham mưu với Ban thường vụ huyện ủy trong công tác chỉ đạo và tích cực phối hợp với các đơn vị có liên quan trong việc ban hành, ký kết Quy chế phối hợp... Công tác xây dựng Ngành có nhiều tiến bộ, lực lượng cán bộ, KSV trong đơn vị ngày càng nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu cải cách tư pháp.
          Ghi nhận những thành tích đã đạt được, năm 2018 đơn vị đã được VKSND tối cao tặng "Cờ tập thể dẫn đầu phong trào thi đua khối", chi bộ đạt “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018”, tập thể và nhiều cá nhân được Viện trưởng VKSND tối cao, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Nam tặng Bằng khen và Giấy khen trong các phong trào thi đua ngắn hạn và được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng đột xuất.

 
 
     Đ/c Trần Thế Kính, Ủy viên BCS Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Nam trao cờ Tập thể dẫn đầu phong trào thi đua khối cho VKS huyện Thanh Liêm
 
         Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Thế Kính - Phó Viện trưởng VKS tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động VKS huyện Thanh Liêm trong năm 2018. Đồng thời chỉ đạo đơn vị quán triệt thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 28/12/2018 của Viện trưởng VKSND tối cao, Kế hoạch công tác số 01/KH-VKS ngày 11/01/2019 của Viện KSND tỉnh Hà Nam; cần đề ra các giải pháp cụ thể, chú trọng tới công tác xây dựng Ngành, công tác tự đào tạo bồi dưỡng, bố trí, sắp xếp cán bộ … thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao và phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương.
 
 
Đ/c Hà Văn Thinh - Viện trưởng VKSND huyện Thanh Liêm kết luận Hội nghị

         Thay mặt đơn vị, đ/c Hà Văn Thịnh - Viện trưởng VKS huyện Thanh Liêm đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó viện trưởng VKSND tỉnh đồng thời trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh đối với đơn vị, hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục tồn tại, hạn chế , đoàn kết gắn bó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Tác giả bài viết: Kim Oanh – VKS huyện Thanh Liêm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
60 nam thanh lap ngành
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn