Thứ sáu, 16/04/2021

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 4107
  • Tháng hiện tại: 103948
  • Tổng lượt truy cập: 5360311
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Hà Nam: Họp báo tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/09/2015 10:50 - Người đăng bài viết: nguyen the binh
Sáng ngày 09/9/2015, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức họp báo về công tác tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Về dự có ông Trần Quốc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Bùi Quang Cẩm - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đại diện thường trú các cơ quan báo chí trung ương; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương…
 
Toàn cảnh buổi họp báo

Tại buổi họp báo, ông Trần Quốc Hùng đã báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Theo đó, Đại hội sẽ được tổ chức từ ngày 22/9 đến ngày 24/9/2015 (ngày 22/9 tiến hành phiên trù bị, khai mạc ngày 23/9) tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh. Dự kiến Đại hội sẽ đón khoảng 345 khách mời bao gồm đại biểu Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các bộ, ban, ngành trung ương, các tỉnh bạn, các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, phóng viên báo chí trung ương và địa phương đến đưa tin Đại hội. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã cơ bản hoàn tất. Ông cũng giới thiệu những nét mới, điểm nổi bật trong văn kiện Đại hội, về công tác nhân sự, công tác tuyên truyền, các phong trào thi đua, công trình chào mừng đại hội…
 
Đại diện Báo Nhân dân phát biểu tại buổi họp báo

Cũng tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan báo chí đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội cũng như những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội nhiệm kỳ 2010 - 2015 và mục tiêu, phương hướng, các giải pháp đề ra trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, một số cơ quan báo chí cũng đề nghị tỉnh cung cấp cho phóng viên cách làm hay, những nét mới, sáng tạo của tỉnh trong nhiệm kỳ qua để thuận lợi cho công tác tuyên truyền. Đại diện lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành đã giải đáp những vấn đề mà lãnh đạo cơ quan báo chí và phóng viên quan tâm.
 
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu kết luận buổi họp báo

Phát biểu kết luận buổi họp báo, ông Trần Quốc Hùng nhấn mạnh, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ  2015 - 2020 là sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh. Ông đề nghị các cơ quan báo chí tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội khách quan, trung thực, tạo sự tin tưởng, phấn khởi, đồng thuận trong nhân dân, từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua hướng về Đại hội, phấn đấu đưa tỉnh Hà Nam trở thành một tỉnh giàu mạnh, đóng góp cho thành công chung của cả nước. Tỉnh Hà Nam sẽ tạo điều kiện  thuận lợi để các cơ quan báo chí thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX./.
Tác giả bài viết: Theo hanam.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
60 nam thanh lap ngành
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn