Thứ sáu, 16/04/2021

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4873
  • Tháng hiện tại: 104714
  • Tổng lượt truy cập: 5361077
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 40

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/09/2015 10:54 - Người đăng bài viết: nguyen the binh
Chiều ngày 08/9/2015, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh Hà Nam khóa XVIII đã tổ chức kỳ họp lần thứ 40 thông qua Đề án, dự kiến danh sách bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu (ĐHĐB) toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ông Mai Tiến Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Dự hội nghị còn có các ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh…

Theo đề án bầu ĐB dự ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII do BCH  Đảng bộ tỉnh xây dựng, việc bầu cử ĐB dự ĐH phải theo quy định của Điều lệ Đảng, bảo đảm tiêu chuẩn đã nêu trong Chỉ thị 36-CT/TW ngày 30/5/2015 của Bộ Chính trị. Đó là những đồng chí tiêu biểu đại diện cho trí tuệ của Đảng bộ, có khả năng đóng góp vào sự thành công của ĐHĐB toàn quốc lần thứ XII của Đảng; có khả năng tiếp thu tinh thần nghị quyết của ĐHĐB để triển khai tổ chức thực hiện ở địa phương. Số lượng bầu gồm 17 ĐB chính thức và 01 ĐB dự khuyết. Việc bầu cử ĐB dự ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII phải bảo đảm tiêu chuẩn, cơ cấu ĐB là cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và đoàn thể ở tỉnh, ĐB là doanh nghiệp, cán bộ nữ, cán bộ trẻ. Dự kiến danh sách giới thiệu nhân sự bầu ĐB dự ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII là 18 đồng chí đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn cũng như cơ cấu.

 
Đại biểu thống nhất cao với đề án, dự kiến danh sách bầu ĐB
đi dự ĐHĐB cấp trên

Trên cơ sở đề án và dự kiến danh sách bầu ĐB dự ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII của BCH Đảng bộ tỉnh, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu thông qua. Kết quả, hội nghị đã thống nhất cao với đề án và dự kiến danh sách giới thiệu nhân sự bầu ĐB dự ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII để ĐHĐB tỉnh lần thứ XIX tới đây tiến hành bầu.

Hội nghị đã nghe, cho ý kiến về công tác chuẩn bị ĐHĐB tỉnh lần thứ XIX. Theo đó, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ĐH đã hoàn tất, các văn bản, văn kiện, đề án trình ĐH cũng như các điều kiện phục vụ ĐH đều đảm bảo chất lượng, tiến độ...

 
Bí thư Tỉnh ủy Mai Tiến Dũng phát biểu kết luận tại hội nghị

Kết luận hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Mai Tiến Dũng đề nghị các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các chương trình, hoạt động chuẩn bị, chào mừng ĐH; lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chú trọng đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; quan tâm công tác giải quyết đơn thư khiếu nại cũng như kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp HĐND tỉnh. Các nội dung chương trình của ĐH sẽ được tổng duyệt vào 15/9. Các ngành, cơ quan, đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch để thực hiện tốt trước, trong và sau ĐH./.
Tác giả bài viết: Theo hanam.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
60 nam thanh lap ngành
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn