Thứ ba, 26/10/2021

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 4911
  • Tháng hiện tại: 212968
  • Tổng lượt truy cập: 6751984
 
khai y tế
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh Hà Nam lần thứ VI

Đăng lúc: Thứ hai - 21/05/2018 13:35 - Người đăng bài viết: nguyen the binh
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 10/5/2018 Đảng bộ VKSND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VI.
           Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lại Văn Hanh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ và đảng viên trong Đảng bộ.
 
Toàn cảnh hội nghị

          Hội nghị đã nghe đồng chí Phan Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VI. Qua báo cáo tại hội nghị cho thấy trong nửa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ VKSND tỉnh đã tập trung bám sát các chỉ thị, nghị quyết của các cấp bộ đảng cũng như các kế hoạch, hướng dẫn của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra, cụ thể:
          Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được chú trọng tăng cường; nhất là việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) của Đảng. Bản thân mỗi cán bộ, đảng viên đã nêu cao tính tự giác, chủ động trong việc xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; tinh thần, thái độ làm việc cần mẫn, trách nhiệm và tận tụy hơn với nhiệm vụ được giao, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.   
         Công tác tổ chức xây dựng Đảng được củng cố, Đảng bộ đã kịp thời kiện BCH Đảng bộ và các Cấp uỷ chi bộ để ổn định tổ chức giúp cho các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ không ngừng được nâng lên, việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề hàng quý được duy trì thực hiện nghiêm túc. Kết quả phân loại đảng viên và tổ chức đảng hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Công tác kiểm tra, giám sát thực hiện đúng quy định, chất lượng các cuộc kiểm tra, giám sát được nâng lên góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
          Công tác lãnh đạo đoàn thể được quan tâm thường xuyên, Đảng ủy đã phối hợp với chính quyền tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn thể hoạt động theo Điều lệ của tổ chức mình, các phong trào thi đua, các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng cho các đoàn viên, hội viên tích cực, hưởng ứng tham gia. Hàng năm các tổ chức đoàn thể trong cơ quan đều được công nhận là vững mạnh, được đoàn thể cấp trên tặng giấy khen, bằng khen.
         Trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, Đảng uỷ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghiệp vụ đề ra. Ghi nhận những kết quả đó, năm 2016, 2017, Đảng bộ VKSND tỉnh được công nhận là tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh và trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; đơn vị VKSND tỉnh Hà Nam được tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Cờ đơn vị thi đua xuất sắc của Ngành KSND và của UBND tỉnh.
         Tại hội nghị các đồng chí đảng viên đã nêu cao dân chủ tích cực tham gia thảo luận đóng góp vào dự thảo báo cáo và đề xuất các biện pháp giúp cho Đảng uỷ VKSND tỉnh thực hiện tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian tới.
 
Đồng chí Lại Văn Hanh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khối các
cơ quan tỉnh
phát biểu

         Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Lại Văn Hanh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ VKSND tỉnh Hà Nam đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện tốt hơn trong nửa nhiệm kỳ tới. Đồng chí tin tưởng rằng Đảng bộ VKSND tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu xây dựng Đảng bộ VKSND tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến – Bí thư Đảng ủy kết luận Hội nghị
 
         Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ kết luận Hội nghị và đưa ra một số giải pháp để Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh khóaVI đề ra.
Tác giả bài viết: Thu Trang- Phòng 15 VKSND tỉnh Hà Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
quoc khanh
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
khai y tế
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn