Thứ bảy, 04/07/2020

"Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam gương mẫu thực hiện văn hóa công sở"


 
Liên kết website
 
Công báo chính phủ


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 1015
  • Tháng hiện tại: 6900
  • Tổng lượt truy cập: 4388376
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn

Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm chủ trì, phối hợp tổ chức Sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế số 01 trên địa bàn huyện.

Đăng lúc: Thứ ba - 02/04/2013 10:31 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 28 tháng 3 năm 2013, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm đã chủ trì, phối hợp với Công an, Thanh tra, Chi cục Thuế, Đội quản lý thị trường huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp số 01/LN-QCPH ngày 08/01/2008 của Liên ngành Viện kiểm sát - Công an - Thanh Tra - Cục Thuế - Chi cục kiểm lâm - Chi cục quản lý thị trường tỉnh Hà Nam trong công tác tiếp nhận và giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm.
Thành phần Hội nghị gồm: các đồng chí lãnh đạo các cơ quan phối hợp và toàn thể kiểm sát viên, chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Đảm - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.
 
Đ/c Trần Thế Kính - Viện trưởng VKSND huyện
trình bày Dự thảo
báo cáo tại Hội nghị
 
Hội nghị thống nhất đánh giá: qua gần 5 năm thực hiện Quy chế 01, việc phối hợp giữa các cơ quan trong công tác tiếp nhận, quản lý và giải quyết tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố đã có những chuyển biến tích cực, nhận thức về trách nhiệm của các đơn vị trong công tác nói trên từng bước được nâng lên. Mỗi đơn vị thành viên, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình đã chủ động, tích cực nắm các thông tin vi phạm, tội phạm từ các nguồn khác nhau và cung cấp các tố giác tin báo tội phạm để Cơ quan điều tra thụ lý, giải quyết và Viện kiểm sát thực hiện chức năng kiểm sát theo quy định của pháp luật. Thông qua việc giải quyết các tin báo, tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố kịp thời, nghiêm minh, đúng pháp luật đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; qua đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Thanh Liêm nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Đảm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự tích cực, chủ động của Viện kiểm sát nhân dân huyện trong việc chủ trì, phối hợp với các ngành tiến hành sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp số 01 trên địa bàn; biểu dương những kết quả đạt được trong việc thực hiện Quy chế của các ngành, đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện Quy chế trên địa bàn và định hướng những nhiệm vụ cần phối hợp thực hiện trong thời gian tới để đấu tranh có hiệu quả đối với các hành vi vi phạm và tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Lãnh đạo các cơ quan: Viện kiểm sát - Công an - Thanh tra - Chi cục Thuế - Đội quản lý thị trường huyện Thanh Liêm đã thống nhất các giải pháp thực hiện có hiệu quả Quy chế phối hợp trong công tác tiếp nhận, quản lý và giải quyết các tố giác, tin báo về tội phạm trên địa bàn trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: VKSND huyện Thanh Liêm

Ý kiến bạn đọc

 
123
 
 
 
Thành phố Phủ Lý
Thành phố Phủ Lý
Phối cảnh thành phố Phủ Lý
Cụm công nghiệp thành phố
Phủ Lý về đêm

Xem toàn bộ album: Tỉnh Hà Nam

 
Thành Viên Đăng Nhập
 
giai bua liem vang
Lịch làm việc của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam
phapdien
hoc tap lam theo Ho Chi Minh
 
Thống kê & Công nghệ thông tin
quan ly van ban
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Viện Kiểm Sát Hà Nam từ nguồn tin nào?

Từ Viện Kiểm Sát nhân dân Tỉnh Hà Nam

Từ báo Hà Nam

Từ trang tìm kiếm nổi tiếng Google.com

Tất cả các ý kiến trên

 
Thành viên
 
vksndtc
bao ve phap luat
hoc tap ho chi minh
Thư điện tử VKS
dangcongsan.vn
Tạp chí kiểm sát
doisongphapluat.com.vn