Chi bộ VKSND thành phố với công tác phát triển đảng viên

Thứ tư - 29/10/2014 05:21 1.780 0
Xác định công tác phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, trong thời gian qua Chi bộ VKSND thành phố Phủ Lý đã tăng cường công tác phát triển đảng viên, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ quần chúng phát triển đảng; chủ động phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhận xét, đánh giá quần chúng ưu tú để cử đi học lớp nhận thức về Đảng, tạo nguồn cho công tác kết nạp đảng viên.
Vừa qua, Chi bộ đã thực hiện quy trình xem xét, đề nghị kết nạp đảng cho 01 quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thành Trung. Việc lập hồ sơ đề nghị kết nạp đảng viên bảo đảm đúng tiêu chuẩn, nguyên tắc, thủ tục. Trên cơ sở đề nghị của Chi bộ VKSND thành phố, ngày 18/9/2014 Ban thường vụ Thành ủy Phủ Lý đã có Quyết định số 665-QĐ/TU kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Thành Trung.

Ngày 06/10/2014 Chi bộ VKSND thành phố đã tổ chức kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thành Trung. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thế Kính - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định và giao nhiệm vụ của đảng viên mới đối với đồng chí Trung, mong muốn đồng chí Trung phát huy sức trẻ của thanh niên xung kích hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Trần Thế Kính - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND TP Phủ Lý trao quyết định kết nạp
đảng viên cho đ/c Nguyễn Thành Trung

Cũng tại buổi kết nạp, đồng chí Trần Thế Kính đã đề ra phương hướng trong thời gian tiếp theo, Chi bộ VKS thành phố Phủ Lý sẽ tăng cường hơn nữa công tác xây dựng đảng, trong đó có công tác phát triển đảng viên, bồi dưỡng nhiều quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng, nhằm nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Thị Hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây