Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 05/08/2014 03:22 1.991 0
Căn cứ Quyết định số 710-QĐ/TU ngày 14/4/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2014 cho đảng viên. Ngày 25/7/2014, Đảng bộ VKSND tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Điện Biên, Đảng viên, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Hà Nam
 Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ, Trưởng các đoàn thể, các đảng viên thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh.

 Sau khi công bố quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến – Bí thư Đảng ủy thay mặt BCH Đảng bộ đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Điện Biên.

 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến – Bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Điện Biên trong hơn 18 năm công tác tại ngành KSND tỉnh Hà Nam; đồng chí nhấn mạnh huy hiệu Đảng mà đồng chí Lê Điện Biên vinh dự được nhận hôm nay chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao của đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Ngành, đây cũng là niềm vinh dự của gia đình đồng chí và cũng là niềm vui chung của cả Đảng bộ VKSND tỉnh. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới dù ở bất cứ đâu, với cương vị công tác nào, đồng chí Lê Điện Biên sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và cống hiến công sức vào sự nghiệp phát triển chung của ngành KSND tỉnh Hà Nam, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này, đồng chí Lê Điện Biên gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể BCH Đảng bộ, lãnh đạo Viện, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng.

Tác giả: Thu Hiền

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây