Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ tư - 06/09/2017 04:42 1.731 0
Ngày 30/8/2017, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Quyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Phương - Bí thư chi bộ - Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Liêm cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
Báo cáo tổng kết công tác của Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm nhiệm kỳ 2012-2017 xác định. Dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ cơ quan và BCH Liên đoàn lao động huyện cùng với sự đoàn kết, phối hợp của các tổ chức đoàn thể và các đoàn viên công đoàn, Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công đoàn đã làm tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, công chức, người lao động; thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, hoạt động thể dục thể thao tạo không khí vui tươi, sôi nổi. Kịp thời thăm hỏi khi đoàn viên gặp khó khăn trong cuộc sống, khích lệ tinh thần, giúp đoàn viên vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời tích cực tham gia quản lý nhà nước động viên các  đoàn viên  phát huy quyền dân chủ trong đóng góp, xây dựng và giám sát việc thực hiện Quy chế dân chủ của cơ quan, Quy chế chi tiêu nội bộ.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ rõ những hạn chế, tồn tại trong hoạt động công tác công đoàn của đơn vị và đề ra biện pháp khắc phục để Công đoàn đơn vị phát huy tốt chức năng nhiệm vụ của mình.

Tại Đại hội các đoàn viên công đoàn đã tích cực, sôi nổi tham gia đóng góp các ý kiến, các ý kiến chủ yếu tập trung vào việc đề ra những giải pháp công tác cho Ban chấp hành khóa mới thực hiện tốt nhiệm vụ công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Quyền - Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện và đồng chí Nguyễn Quốc Phương - Bí thư chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhất trí cao với mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới và đề nghị Ban Chấp hành công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm nhiệm kỳ 2017-2022 tiếp tục phát huy tinh thần "đoàn kết, nhiệt tình, sáng tạo" để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại yếu kém để khắc phục; đề ra những nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí; bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của đoàn viên công đoàn trong đơn vị giành cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới; đồng thời xin hứa quyết tâm, nỗ lực để Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của Đại hội:
 
 
Đ/c: Nguyễn Thế Quyền - phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Thanh Liêm
phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.
 
 
Đ/c: Nguyễn Quốc Phương - Bí thư chi bộ - Viện trưởng VKSND huyện
Thanh Liêm phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Vịnh- Chủ tịch công đoàn phát biểu nhận nhiệm vụ
 
 
Các đồng chí lãnh đạo viện, liên đoàn lao động, Bí thư chi đoàn tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa mới

Tác giả: Thu Trang - VKSND huyện Thanh Liêm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây