VKSND huyện Thanh Liêm họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ năm - 16/03/2017 03:00 1.519 0
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới; nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 07/3/2017, VKSND huyện Thanh Liêm đã tổ chức buổi gặp mặt các nữ cán bộ công chức trong đơn vị. Đây là hoạt động thường niên của VKSND huyện Thanh Liêm nhằm chúc mừng và tri ân đến phụ nữ nói chung, cán bộ nữ của đơn vị nói riêng.
    Tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Phương - Viện trưởng VKSND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn VKSND huyện và các cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị; đặc biệt là sự góp mặt của toàn thể các cán bộ nữ của cơ quan.

    Trong không khí ấm cúng, cởi mở, tập thể cán bộ nữ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như truyền thống vẻ vang, bất khuất của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến chống giặc ngoại xâm bảo vệ đất nước. Qua đó, giúp cho các cán bộ nữ hiểu hơn về lịch sử hình thành ngày Quốc tế phụ nữ, ý chí hiên ngang, khí phách quật cường của Hai Bà Trưng và sự đóng góp to lớn của phụ nữ qua các thời kỳ dựng nước và giữ nước, thêm tự hào về các tấm gương sáng của các bà, các mẹ như Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Định... Từ đó, thôi thúc các cán bộ nữ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện, phấn đấu để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, vững mạnh, kế tục xứng đáng các truyền thống quý báu của các bà, các mẹ. 


Lãnh đạo đơn vị tặng hoa cho nữ cán bộ công chức

   Tại buổi gặp, đồng chí Nguyễn Quốc Phương - Viện trưởng VKSND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cán bộ nữ  và biểu dương các đồng chí trong thời gian qua đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, năng nổ, nhiệt tình trong công việc. Đồng thời, đồng chí mong muốn các cán bộ nữ phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không chỉ "giỏi việc nước" mà còn "đảm việc nhà", tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của đơn vị.
         
   Cũng nhân dịp này, ban lãnh đạo đơn vị đã gửi tặng những món quà nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa cho các chị em phụ nữ.
         
                 
 

 

Tác giả: Thu Trang - VKSND huyện Thanh Liêm

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây