Chi bộ Phòng 3 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chủ nhật - 24/05/2015 21:47 1.367 0
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành Kiểm sát nhân dân đang hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành (26/7/1960 - 26/7/2015) và đặc biệt là nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chiều ngày 19/5/2015, tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam, Chi bộ Phòng 3 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Tú theo Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
  Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ. Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thu Hằng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới; đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí phải tích cực rèn luyện, học tập để nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư đã phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Tú trong thời gian thử thách..
Đồng chí Phan Thu Hằng - Bí thư Chi bộ Phòng 3 trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới

  Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với đồng chí và cả Chi bộ.
 
 Đồng chí Nguyễn Thị Tú đọc lời tuyên thệ

  Sự kiện kết nạp Đảng viên của Chi bộ lần này được xem là một trong những nội dung quan trọng trong việc thực hiện công tác xây dựng Đảng, đã kịp thời bổ sung đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng nói chung; đồng thời cũng tạo điều kiện nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Chi bộ.

Tác giả: Phòng 3

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây