Chi bộ Văn phòng TH&TKTP VKSND tỉnh Hà Nam với công tác phát triển Đảng

Thứ năm - 21/12/2017 19:56 2.189 0
Trong những năm qua, Chi bộ Văn phòng tổng hợp và Thống kê tội phạm VKSND tỉnh Hà Nam luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng, quan tâm, tạo điều kiện, dìu dắt, giúp đỡ những quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trải qua một quá trình phấn đấu, rèn luyện cùng với nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của tổ chức cơ sở Đảng, ngày 20/12/2017, quần chúng Nguyễn Thị Hồng Hạnh và quần chúng Nguyễn Thị Tuyến đang công tác tại Văn phòng TH&TKTP VKSND tỉnh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chính Minh, các đồng chí xin hứa tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi trao quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ, đồng thời cử các đồng chí Đảng viên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hạnh, đồng chí Tuyến trong thời gian dự bị 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức.Đ/c Trần Thị Tuyết trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Tuyến
 
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Tuyến được kết nạp vào Đảng, nâng tổng số Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng TH&TKTP VKSND tỉnh lên con số 15 Đảng viên. Riêng năm 2017, Chi bộ đã giới thiệu được 03 Đảng viên kết nạp vào Đảng. Sự quan tâm của cấp ủy Chi bộ đối với công tác phát triển Đảng là động lực khích lệ mỗi quần chúng không ngừng phấn đấu, vươn lên để trở thành những quần chúng ưu tú, xứng đáng được giới thiệu kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Hồng Hạnh - Văn phòng VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây