Đảng bộ VKSND tỉnh Hà Nam tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương 7 (khóa XI)

Thứ ba - 23/07/2013 03:37 966 0
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, trong 2 ngày 18 và 19/7/2013 Đảng bộ VKSND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương 7 (khóa XI) thông qua truyền hình trực tiếp trên sóng phát thanh của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Hà Nam.
 Thành phần tham gia Hội nghị gồm các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ và đảng viên trong Đảng bộ.
 
Ảnh: Toàn cảnh hội nghị
 
 Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Viết Thông – Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương giảng 2 Nghị quyết, 3 kết luận Hội nghị theo 5 chuyên đề, đó là: Nghị quyết về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường. Kết luận một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; về tiếp thu ý kiến nhân dân góp ý vào dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; về một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020.

 Sau khi được học tập, quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 7, sáng ngày 19/7/2013 Đảng bộ VKSND tỉnh đã chia tổ về các chi bộ để tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến vào Chương trình hành động của đơn vị và Chương trình hành động của Tỉnh ủy Hà Nam. Kết thúc buổi thảo luận Đảng bộ VKSND tỉnh đã tổng hợp kết quả của các Chi bộ báo cáo về Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh bảo đảm có chất lượng và đúng thời gian quy định.

 Đảng bộ VKSND tỉnh cũng đã ban hành Chương trình hành động của đơn vị, trong đó đã cụ thể hóa các chủ trương của Nghị quyết thành các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với tình hình của đơn vị nhằm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) trong những năm tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hiền

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây