Đảng uỷ VKSND tỉnh chỉ đạo tổ chức sinh hoạt chuyên đề điểm

Thứ ba - 04/06/2013 21:54 2.178 0
Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh và Kế hoạch số 34-KH/ĐUVKS ngày 16/4/2013 của Đảng uỷ VKSND tỉnh về tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2013. Để góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư và Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW của BCH Trung ương Đảng, sáng ngày 04/6/2013, Đảng uỷ VKSND tỉnh đã chỉ đạo Chi bộ Phòng 5 tiến hành sinh hoạt chuyên để điểm để các Chi bộ học tập, rút kinh nghiệm chung
  Về dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Đinh Thị Kim - Phó Ban Tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng VKSND tỉnh cùng các đồng chí: Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bộ phận giúp việc Đảng uỷ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ VKS tỉnh và toàn thể đảng viên Chi bộ Phòng 5.
Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt
     
  Buổi sinh hoạt chi bộ gồm có 2 phần là sinh hoạt định kỳ tháng 6 và sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2013. Sau khi kết thúc phần sinh hoạt định kỳ, Chi bộ Phòng 5 chuyển sang sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Nâng cao trình độ kiến thức cho cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện chức năng kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính”

  Được sự phân công của đồng chí Bí thư chi bộ, đồng chí Đinh Thị Thuỷ - đảng viên, Kiểm sát viên trung cấp trình bày toàn bộ nội dung chuyên đề đã chuẩn bị. Sau phần trình bày nội dung chuyên đề các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tham gia thảo luận sôi nổi nhằm xây dựng chuyên đề hoàn chỉnh hơn về cả mặt lý luận và thực tiễn, góp phần nâng cao trình độ, kiến thức cho cán bộ, đảng viên trong công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, từ đó nâng cao chất lượng công tác chuyên môn của đơn vị.

  Đồng chí Phạm Quang Huy, Bí thư Chi bộ tiếp thu các ý kiến thảo luận, đóng góp và khẳng định đây là một chuyên đề lớn nên đề nghị các đồng chí đảng viên cần tiếp tục thảo luận, xây dựng hoàn thiện chuyên đề trong thời gian tiếp theo.

  Sau khi buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Bí thư Đảng uỷ VKS tỉnh đã chỉ đạo tổ chức họp rút kinh nghiệm chung. Phát biểu tại buổi họp rút kinh nghiệm, đồng chí Đinh Thị Kim đã thay mặt Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Phòng 5 đã đạt được trong buổi sinh hoạt chuyên đề điểm, đồng chí cũng khẳng định đây là buổi sinh hoạt chuyên đề đạt chất lượng về cả hình thức và nội dung, vì vậy cần nhân rộng để các Chi bộ khác trực thuộc Đảng uỷ VKS tỉnh tiếp tục triển khai, thực hiện tốt hơn trong thời gian tới                   

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hiền

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây