Chi đoàn Thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm tích cực hoạt động chào mừng Tháng thanh niên 2016

Thứ ba - 22/03/2016 20:52 1.117 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016. Để chào mừng các hoạt động tháng thanh niên năm 2016 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), chào mừng cuộc bầu cử HĐND các cấp, chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã hăng hái tích cực tổ chức các hoạt động và tham gia các phong trào do huyện đoàn phát động.
 Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm luôn bám sát kế hoạch công tác của huyện đoàn và đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận. Chi đoàn đã phát động 100% đoàn viên tích cực học tập, nghiên cứu, rèn luyện kỹ năng công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực chuyên môn, thường xuyên duy trì phong trào sinh hoạt của Chi đoàn với nhiều hoạt động phong phú, đẩy mạnh tổ chức thực hiện các hoạt động xung kích của tuổi trẻ gắn với việc tổ chức thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hướng vào những công việc cụ thể, có ý nghĩa thiết thực với cơ quan, đơn vị, với xã hội. Đặc biệt trong tháng Thanh niên 2016 chi đoàn đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức trồng cây xanh làm đẹp cơ quan đơn vị, lao động vệ sinh môi trường nơi công sở...
     
Bên cạnh đó, Chi đoàn đã tích cực tổ chức cho đoàn viên thanh niên rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Vừa qua, hưởng ứng Giải cầu lông do Ban Thường vụ huyện đoàn đăng cai tổ chức trong Tháng Thanh niên năm 2016, là dịp để đoàn viên các chi đoàn thể hiện tài năng thể thao, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn, tăng cường mối quan hệ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó; thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm đã tích cực tham gia và đạt thứ hạng cao góp phần vào thành công của giải.
                           
Chi đoàn tham gia Giải cầu lông

 Với những kết quả đã đạt được trong Tháng Thanh niên, cùng với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, yêu cầu đặt ra, tạo đà vững chắc cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.   

Tác giả: Thu Trang - VKSND huyện Thanh Liêm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây