Chi đoàn VKSND tỉnh Hà Nam tích cực phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Thứ hai - 02/11/2020 22:50 754 0
Trong những ngày qua, tình hình mưa lũ liên tục đã gây ra những thiệt hại vô cùng lớn cả về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung; giao thông nhiều nơi bị chia cắt, sạt lở, nhiều khu dân cư bị cô lập, hàng nghìn học sinh phải nghỉ học không thể đến trường. Người dân các tỉnh miền Trung, trong đó ảnh hưởng nặng nề nhất là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, đặc biệt là các em nhỏ đang lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn, cần sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân.
   Với mong muốn sẻ chia sự mất mát, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, phát huy truyền thống nhân ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Nam, Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh đã phát động đến các đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức Viện KSND 2 cấp tỉnh Hà Nam quyên góp tiền mặt; quần áo, các loại, đồ dùng sinh hoạt, các nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm cần thiết để ủng hộ đồng bào Miền Trung.

   Được sự chung tay ủng hộ của các cán bộ, công chức VKS 2 cấp, trong 1 tuần phát động quyên góp, BCH Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh đã tiếp nhận số tiền ủng hộ gần 15.000.000 đồng và quần áo ấm. Toàn bộ số tiền quyên góp đã được BCH Chi đoàn mua 9 tạ gạo và 500 gói bột canh; BCH Chi đoàn VKSND tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn Sở văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Hà Nam trao số quà trên đến tay đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

   BCH Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh xin trân trọng cảm ơn sự chung tay giúp đỡ, ủng hộ của các đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức Viện KSND 2 cấp tỉnh Hà Nam. Những món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng là hành động thiết thực nhất, chứa đựng ý nghĩa nhân văn, tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia của các đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức VKS 2 cấp tỉnh Hà Nam với người dân Miền Trung đang bị thiệt hại nặng nề trong mùa mưa lũ.
 
Một số hình ảnh BCH Chi đoàn trao quà ủng hộ đồng bào miền TrungTác giả: Chi đoàn TN

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây