Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Hà Nam tổ chức chúc mừng sinh nhật đoàn viên

Thứ hai - 04/08/2014 23:01 1.394 0
Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Ngành kiểm sát nhân dân đang kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Ngành, chiều ngày 24/7/2014 tại VKSND tỉnh Hà Nam, Chi đoàn VKSND tỉnh đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên có ngày sinh trong 6 tháng đầu năm 2014. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn VKSND tỉnh và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đoàn viên được chúc mừng sinh nhật.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt

 Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi đoàn đã thay mặt Ban chấp hành chúc mừng sinh nhật các đoàn viên. Đồng chí nhấn mạnh đây là một buổi sinh hoạt đoàn đặc biệt, lần đầu tiên được tổ chức tại Chi đoàn VKSND tỉnh. Buổi sinh hoạt đoàn này sẽ là dịp nhằm cổ vũ, động viên tinh thần cũng như tạo những dấu ấn tốt đẹp trong mỗi đoàn viên thanh niên, qua đó để tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó để cùng hỗ trợ, động viên nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong rằng tổ chức sinh nhật cho đoàn viên sẽ trở thành một thông lệ đẹp của Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Hà Nam.

 Trên nền nhạc rộn rã, tươi vui của bài hát “Happy birthday”, các đoàn viên đã được tặng những bó hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa; đồng thời cùng thổi nến, cắt bánh trong niềm hân hoan, vui vẻ.

 
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi đoàn tặng hoa và quà cho các đoàn viên

 Bằng các tiết mục văn nghệ và trò chơi tập thể, các đoàn viên đã làm cho không khí của buổi sinh nhật trở lên hấp dẫn, ý nghĩa hơn, các đoàn viên xích lại gần nhau hơn.

 Kết thúc buổi sinh hoạt, các đoàn viên Chi đoàn đã nắm tay cùng nhau hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn” như một lời khẳng định về tinh thần đoàn kết, gắn bó, cũng như sự quyết tâm nỗ lực cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi đoàn thanh niên và cơ quan VKSND tỉnh ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Nguyễn Tú

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây