Đoàn viên VKSND tỉnh tích cực tham dự Giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Hà Nam, cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

Thứ hai - 06/04/2015 04:30 1.297 0
Hưởng ứng Giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Hà Nam, cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2015 do Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam phát động. Sáng ngày 05/4/2015, tại Nhà văn hóa tỉnh Hà Nam, các đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân tỉnh đã tích cực tham dự giải cùng với hàng trăm các vận động viên là học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Phổ thông trung học, các cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang, Công an, Quân đội đến từ 15 đơn vị trên toàn địa bàn tỉnh Hà Nam. Các nội dung tham dự gồm: Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cự ly 1 km và Thi đấu việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”.
  Giải đấu là một dịp để thế hệ trẻ nói chung, các đoàn viên Chi đoàn nói riêng tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đặc biệt là môn  việt dã, góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt hơn nữa sự nghiệp của tỉnh nhà.
  Lần đầu tiên tham dự cuộc thi, đồng chí Phạm Quang Thành – đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã phát biểu cảm nhận “Giải đấu thực sự là một sự kiện có ý nghĩa. Qua lần này bản thân tôi ý thức hơn nữa về việc phải tích cực rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để phục vụ sự nghiệp của ngành. Tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có cơ hội được tham dự những hoạt động có ý nghĩa như thế này”.
          Một số hình ảnh tại giải đấu:


Tác giả: Nguyễn Tú

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây