Tích cực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018

Thứ tư - 14/03/2018 04:25 874 0
Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Mậu Tuất 2018 và chương trình “Vì một Việt Nam xanh” do Trung ương Đoàn phát động. Các đoàn viên thanh niên VKSND thành phố Phủ Lý tích cực hưởng ứng phong trào, tham gia tuyên truyền, vận động bạn bè, gia đình và những người xung quanh chung tay bảo vệ môi trường, mà cụ thể và hiệu quả trước mắt là tham gia trồng và chăm sóc cây xanh, tạo không gian xanh nơi mình công tác, sinh sống.Đoàn Thanh niên VKS Phủ Lý trồng cây hưởng ứng tháng thanh niên
 
          Với tinh thần đó, ngày 07/3/2018, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phủ Lý đã tổ chức trồng cây xanh trong khuôn viên đơn vị. Hoạt động đã thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây, góp phần bảo vệ và cải thiện môi trường.
         Có thể nói, đây là hoạt động có ý nghĩa thiệt thực, mang tính giáo dục sâu sắc, phát huy tính xung kích, sáng tạo trong Đoàn viên thanh niên nói chung và thanh niên VKS nói riêng, nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Tác giả: Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây