Vui Tết trung thu ở VKSND tỉnh Hà Nam

Thứ sáu - 02/10/2015 05:19 971 0
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang chào đón Tết trung thu. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón Tết trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích. Tối ngày 25/9/2005, BCH Chi đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con cán bộ, công chức trong đơn vị; đồng thời tổ chức tuyên dương khen thưởng các cháu có thành tích trong học tập năm học 2014-2015. Đây cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm của các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo Viện và cũng là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.
  Về dự Đêm hội trăng rằm có đồng Vũ Hoài Nam - Ủy viên BCS Đảng, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn, Phó viện trưởng VKSND tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng, Trưởng các đoàn thể, các cán bộ, công chức và các cháu học sinh

  Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các cháu là con cán bộ, công chức trong đơn vị gửi đến các bác lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Viện cùng toàn thể các cán bộ, công chức trong đơn vị như một lời chúc sức khỏe, lời biết ơn chân thành nhất !
 
 Một số tiết mục văn nghệ do các cháu thiêu nhi biểu diễn


 
  Tổng kết, đánh giá kết quả học tập của các con em cán bộ, công chức trong đơn vị trong năm học vừa qua cho thấy: Tổng số có 44 cháu là con em cán bộ, công chức trong đơn vị đang học từ lớp 1 đến lớp 12, trong đó có nhiều cháu đạt học sinh giỏi và đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Đặc biệt hơn đã có 02 cháu đỗ vào Trường Đại học Luật Hà Nội là cháu Phan Hoài Thu con đ/c Phan Văn Minh, cháu  Trịnh Việt Cường con đồng chí Trịnh Thanh Hùng.

 
Đồng chí Vũ Hoài Nam – Chủ tịch công đoàn, Phó viện trưởng VKSND tỉnh trao phần thưởng

 
  Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Hoài Nam thay mặt Lãnh đạo Viện, BCH công đoàn biểu dương những thành tích của các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh buổi Lễ hôm nay còn là dịp để Lãnh đạo viện, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên cơ quan gặp gỡ, thăm hỏi và động viên các cháu tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học sắp tới.

  Kết thúc chương trình trao phần thưởng, các cháu thiếu niên, nhi đồng được tham gia các trò dân gian như ném bóng, bịt mắt đánh trống… do các anh chị trong Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh tổ chức đã tạo cho các em có một không khí đón Tết trung thu vui tươi, phấn khởi, tạo động lực thi đua học tốt trong năm học 2015-2016.

Tác giả: Thu Hiền – Phòng 15 VKS tỉnh Hà Nam

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây