Vui Tết trung thu tại VKSND tỉnh Hà Nam

Thứ tư - 11/09/2019 21:50 1.259 0
Hoà chung không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang chào đón Tết trung thu, tối ngày 10/9/2019, Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Hà Nam phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức đêm trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, đồng thời tổ chức tuyên dương khen thưởng các cháu là con công chức, người lao động trong đơn vị đã có thành tích trong học tập năm học 2018-2019.
   Đến dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng thuộc VKSND tỉnh, các cháu thiếu niên nhi đồng và công chức, người lao động trong đơn vị.        
Tại đêm hội, đồng chí Vũ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Trần Thế Kính - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã tuyên dương, trao tặng phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2018-2019; đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi trong năm học mới.
         
Trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi   Về dự Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu niên nhi đồng đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ gửi đến các bác Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Viện cùng toàn thể các công chức, người lao động trong đơn vị như một lời chúc sức khỏe, lời biết ơn chân thành nhất tới sự quan tâm của các bác với công tác thiếu niên, nhi đồng.
 
 Một số hình ảnh trong phần biểu diễn văn nghệ 
  Kết thúc chương trình văn nghệ, các cháu thiếu niên, nhi đồng được tham gia trò chơi do các anh chị trong Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh tổ chức đã tạo cho các em có một không khí đón Tết trung thu vui tươi, phấn khởi và bổ ích.         
 "Đêm hội Trăng rằm" đã trở thành hoạt động thường niên của VKSND tỉnh, thể hiện sự quan tâm của các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo Viện đối với các cháu là con các công chức, người lao động trong đơn vị và tạo điều kiện để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, chia sẻ những kinh nghiệm học tập, giúp cha mẹ các cháu yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến cho ngành KSND tỉnh Hà Nam.

Tác giả: Chi đoàn TN - VKS tỉnh Hà Nam

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây