Ban Cán sự đảng VKSND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm và lấy phiếu tín nhiệm năm 2014

Thứ hai - 01/12/2014 20:29 914 0
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy và Ban Cán sự đảng VKSND tối cao, ngày 27/11/2014 Ban Cán sự đảng VKSND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và lấy phiếu tín nhiệm năm 2014.
Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Ban Nội chính Tỉnh ủy, các Ban Đảng thuộc Tỉnh ủy và Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Về phía VKSND tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Nam cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh; các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Trưởng các đoàn thể thuộc VKSND tỉnh; Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND huyện, thành phố.
 
Ảnh:Toàn cảnh hội nghị
 
Tại Hội nghị, với tinh thần trách nhiệm cao, tập thể Ban Cán sự đảng VKSND tỉnh và từng đồng chí uỷ viên Ban Cán sự đảng đã kiểm điểm thẳng thắn, nghiêm túc để làm rõ những ưu điểm, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành, phong cách, lề lối làm việc, ý thức tổ chức kỷ luật, đạo đức, lối sống và tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên. Các đồng chí tham dự Hội nghị đã phát huy dân chủ, nêu cao trách nhiệm, tích cực tham gia góp ý đối với tập thể và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Cán sự đảng, trong đó tập trung đi sâu phân tích một số ưu điểm, hạn chế và chỉ rõ nguyên nhân, giúp cho tập thể và cá nhân từng đồng chí ủy viên Ban Cán sự đảng thực hiện tốt hơn chức, trách nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Sau kiểm điểm, Hội nghị tiến hành lấy phiếu biểu quyết đánh giá, phân loại cán bộ lãnh đạo, quản lý và lấy phiếu tín nhiệm năm 2014 đối với các đồng chí Ủy viên Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Nam. Việc lấy phiếu được diễn ra một cách dân chủ, khách quan, công bằng và minh bạch; không có hiện tượng lợi dụng lấy phiếu tín nhiệm để làm tổn hại uy tín của tập thể và cá nhân, gây chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ. Kết quả lấy phiếu đánh giá, phân loại  và phiếu tín nhiệm được công khai ngay tại Hội nghị, đây sẽ là một trong những kênh thông tin tham khảo quan trọng để BTV Tỉnh ủy và Ban Cán sự đảng VKSND tối cao đánh giá, xếp loại, bố trí và sử dụng cán bộ.

Tác giả: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây