Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm với công tác phát triển đảng viên

Thứ năm - 07/10/2021 22:33 624 0
Hiện nay Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm có 10 đồng chí đảng viên chiếm tỷ lệ 67% so với tổng cán bộ, Kiểm sát viên, viên chức trong đơn vị. Phấn đấu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong chi bộ, Nghị quyết Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm nhiệm kỳ 2020 -2025 đã xác định việc phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng. Trên cơ sở đó, chi ủy chi bộ đã phân công đảng viên để theo dõi, hướng dẫn, giúp đỡ với từng quần chúng trong đơn vị. Qua đó, đã phát hiện, giới thiệu quần chúng ưu tú để cấp ủy có thẩm quyền xem xét, quyết định kết nạp Đảng.
 Ngày 31/8/2021, Huyện ủy Thanh Liêm đã có quyết định số 178-QĐ/HU quyết định kết nạp đảng viên đối với quần chúng Nguyên Thị Kiều Trang. Ngày 10/9/2021, Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Liêm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Nguyễn Thị Kiều Trang. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Văn Thịnh – Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện; tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đăng Vinh - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Thanh Liêm, đồng chí Vũ Thị Hải Hà – Chuyên viên BTC huyện ủy cùng tập thể Ban Chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ.

 
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp Đảng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Trang đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên đồng chí Hà Văn Thịnh –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Kiều Trang, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, VKSND huyện Thanh Liêm quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.

Tác giả: Văn phòng VKS Thanh Liêm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây