Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018

Thứ hai - 05/02/2018 02:11 1.281 0
Nhằm tri ân đối với thế hệ cán bộ đi trước đã đóng góp nhiều công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Kiểm sát.Ngày 05/02/2018, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức gặp mặt chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát nhân dân tại tỉnh Hà Nam.

Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Nam  phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh dự và chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có các đồng chí Phó Viện trưởng VKS tỉnh, lãnh đạo các Phòng, Viện trưởng VKS cấp huyện, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Hà Nam tham dự buổi gặp mặt.
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng VKSND tỉnh  bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ nghỉ hưu tại tỉnh Hà Nam, đồng thời thông báo một số kết quả và thành tíchnổi bật của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh đã đạt được trong năm 2017. Đồng chí Viện trưởng ghi nhận sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, kiểm sát viên đi trước trong việc chăm lo, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ lãnh đạo, kiểm sát viên, công chức đi sau từng bước trưởng thành, kế tục xứng đáng truyền thống vẻ vang của ngành. Và mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục ủng hộ và có nhiều đóng góp ý nghĩa hơn nữa để ngành Kiểm sát ngày càng phát triển, đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2018. Nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến đã gửi lời chúc tới các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộngành Kiểm sát nghỉ hưu tại tỉnh Hà Nam.
 
Đồng chí Nguyễn Đức Đại - Trưởng Ban liên lạc thông báo kết quả hoạt động của Ban liên lạc cán bộ hưu trí năm 2017 và cảm ơn sự quan tâm
của tập thể lãnh đạo Viện KSND tỉnh


Đồng chí Phạm Đức Thắng - nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu
 
         Thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí, đồng chí Phạm Đức Thắng - nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh đã dành cho các cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng chí nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc góp phần gắn kết giữa các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí đã công tác trong ngành KSND với đội ngũ lãnh đạo, công chức hiện đang công tác trong ngành KSND tỉnh Hà Nam.Đồng thời, đồng chí đã có những trao đổi, chia sẻ chân tình, cởi mở và tin tưởng Lãnh đạo Viện KSND tỉnh sẽ chỉ đạo, điều hành đơn vị thực hiện và hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ của ngành, đáp lại sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
     
                Một số hình ảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí:Tác giả: Lan Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây