Giao lưu thể thao - Thắt chặt tình đoàn kết

Thứ tư - 25/07/2018 21:03 692 0
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm, chăm lo đặc biệt đến sự phát triển của nền Thể dục Thể thao nước nhà, Người đã dạy “Luôn luôn rèn luyện thân thể cho khỏe mạnh. Khỏe mạnh thì mới có đủ sức để tham gia một cách dẻo dai, bền bỉ những công việc ích nước, lợi dân”. Thực hiện lời dạy của Bác, ngày 20/7/2018 Ban Chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam đã tổ chức giải “Giao lưu thể thao” giữa các đơn vị Viện kiểm sát hai cấp hướng tới chào mừng Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2018).
Đồng chí Vũ Hoài Nam - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh phát biểu khai mạc
 
            Tham gia giao lưu thể thao năm nay có các vận động viên đến từ các đơn vị Viện kiểm sát hai cấp, không phân biệt chức vụ, tuổi tác đều giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài ở bộ môn “Cầu lông”. Bên cạnh đó còn có sự cổ động nồng nhiệt, sôi nổi của lực lượng cổ động viên hùng hậu và sự điều hành trách nhiệm, công tâm, khách quan của Tổ trọng tài.
            Với tinh thần giao lưu, học hỏi, cùng tâm thế thi đấu vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, trung thực, các vận động viên “không chuyên” đã cống hiến cho khán giả những cuộc tranh đua quyết liệt, đầy kịch tính, những pha cầu kỹ thuật, đẹp mắt, thể hiện rõ bản lĩnh, tinh thần thi đấu hết mình và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Kết thúc giải thi đấu, các vận động viên đến từ VKSND thành phố Phủ Lý đã mang về chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục, tạo được sự hứng khởi cho người xem.
 
Đại diện Ban tổ chức trao giải cho các đội
 
             Buổi giao lưu thể thao thành công tốt đẹp, là dịp để công chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, là cơ hội để rèn luyện tinh thần, sức khỏe, nâng cao thể lực, trí lực cho công chức, người lao động Viện kiểm sát hai cấp./.

Tác giả: Hồng Hạnh - VPTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây