Hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp

Thứ tư - 17/01/2018 21:01 937 0
Hưởng ứng Lễ hội xuân hồng năm 2018 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thanh Liêm phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức, ngày 16/01/2018, các công chức, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Thanh Liêm đã tích cực đăng ký, tham gia hiến máu tình nguyện.
Ngày hội hiến máu tình nguyện được diễn ra tại Ủy ban nhân dân huyện Thanh Liêm, đã thu hút hàng trăm tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân trên địa bàn huyện. Việc tham gia hiến máu tình nguyện của các công chức, Kiểm sát viên thuộc VKSND huyện Thanh Liêm nói riêng và cán bộ, công chức, nhân dân trên địa bàn huyện nói chung đã thể hiện tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm và sự sẻ chia sâu sắc với cộng đồng.
 

 


Cán bộ, Kiểm sát viên VKSND huyện Thanh Liêm tham gia hiến máu tình nguyện
         
Đây là hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa cao đẹp với thông điệp “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”, các công chức của VKSND huyện Thanh Liêm tham gia hiến máu đợt này đều rất nhiệt tình, hào hứng và mong muốn được tiếp tục hiến tặng những giọt máu khỏe mạnh của mình cho người bệnh cần truyền máu, mang đến niềm tin, hy vọng và sự sống của con người./.

Tác giả: Kiều Trang - VKS Thanh Liêm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây