KHỞI TỐ, BẮT TẠM GIAM NGUYỄN XUÂN TIẾN TRƯỞNG PHÒNG TÀI NGUYÊN – MÔI TRƯỜNG HUYỆN THANH LIÊM, TỈNH HÀ NAM VỀ TỘI “LẠM QUYỀN TRONG KHI THI HÀNH CÔNG VỤ”

Thứ tư - 05/09/2018 05:22 2.526 0
Ngày 04/9/2018, Cơ quan CSĐT – CA tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét đối với Nguyễn Xuân Tiến, Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Thanh Liêm để điều tra về tội “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” quy định tại khoản 2 Điều 357 BLHS năm 2015 đối với các sai phạm xảy ra trong quá trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện cao cấp Bình an. Các lệnh, quyết định nêu trên của Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh đã được Viện KSND tỉnh phê chuẩn.
          Ngay sau khi các quyết định tố tụng được phê chuẩn, Viện KSND tỉnh đã kiểm sát việc Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh công bố quyết định khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đồng thời tiến hành khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với Nguyễn Xuân Tiến.
 
Công bố Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Nguyễn Xuân Tiến


Tiến hành khám xét và thu giữ các tài liệu có liên quan

 
         Vụ án đang được điều tra và kiểm sát điều tra để làm rõ trách nhiệm của các đối tượng có liên quan để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Phòng 2 - Viện KSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây