Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh kiểm sát viên trung cấp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam

Thứ năm - 20/12/2012 20:42 696 0
Ngày 18/12/2012, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh kiểm sát viên trung cấp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam.

đ/c Nguyễn Ngọc Tuyến - Viện trưởng VKS tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi lễ

 
   Tham dự lễ công bố có các đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam, cùng các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Nam, đại diện Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, Văn phòng tổng hợp và thống kê tội phạm, VKSND các huyện, thành phố.
   Lãnh đạo VKSND tỉnh đã trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp cho 04 đồng chí: 02 đ/c Viện trưởng, 02 đ/c Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện.
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã ghi nhận những kết quả của các đồng chí đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên ngành KSND tỉnh Hà Nam “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.
  Đồng chí Hoàng Văn Tuệ - Kiểm sát viên trung cấp, Viện trưởng VKSND huyện Kim Bảng thay mặt cho 04 đồng chí được bổ nhiệm chức danh kiểm sát viên trung cấp đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Lãnh đạo và sự tín nhiệm của tập thể cán bộ VKSND tỉnh Hà Nam và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người Kiểm sát viên.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Trang

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây