VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HÀ NAM TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ - 8/3

Thứ tư - 10/03/2021 23:02 490 0
Trong không khí tươi vui, phấn khởi và tiết trời ấm áp của mùa xuân, hưởng ứngngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chị em phụ nữ ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đây thật sự là ngày hội của chị em - những người dành trọn tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp Kiểm sát và dành trọn tình cảm vun vén tổ ấm gia đình.
Ảnh: toàn cảnh
Sáng ngày 8/3/2021, được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện, Chủ tịch công đoàn cơ quan VKSND tỉnh,Ban nữ côngVKSND tỉnh đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quốc Phương - Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan VKSND tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, các nữ cán bộ, công chức đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của phụ nữ thế giới và truyền thống hào hùng, kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì đấu tranh, bảo vệ và xây dựng đất nước. Ngày nay, người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, dịu dàng, duyên dáng mà ẩn chứa bên trong một nghị lực phi thường và một tâm hồn trí tuệ sâu sắc, đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển đất nước trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đối với nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan VKSND tỉnh nói riêng, trong những năm qua, đã không ngừng vươn lên, tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, phấn đấu đạt chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn đổi mới đất nước. Hàng năm, tổng kết các phong trào thi đua, nhiều chị em được Thủ tướng Chính phủ, Viện trưởng VKSND tối cao, Viện trưởng VKSND tỉnh khen tặng những danh hiệu thi đua cao quý. Những đóng góp, cống hiến của chị em phụ nữ đã góp phần tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành KSND tỉnh Hà Nam.

 
Đồng chí Nguyễn Quốc Phương - Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn VKSND tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Quốc Phương - Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn VKSND tỉnh đã đánh giá cao sự cống hiến của các nữ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị vào sự phát triển chung của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh thời gian qua, đồng thời mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục giữ vững những truyền thống vốn có của mình, thường xuyên xây dựng tình đoàn kết, tương thân tương ái, không ngừng học tập,vươn lên, phát huy trí tuệ, tính sáng tạokhông chỉ “giỏi việc nước” mà còn “đảm việc nhà”, xây tổ ấm hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Kết thúc buổi lễ, trong tà áo dài thướt tha, duyên dáng, chị em phụ nữ cơ quan VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Viện để lưu lại những hình ảnh đẹp hưởng ứng tuần lễ “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”./.

Một số hình ảnh:Tác giả: vpth-VKSND tỉnh

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây