VKSND tỉnh Hà Nam tổ chức kỳ thi tuyển công chức năm 2013

Thứ tư - 09/10/2013 23:43 1.267 0
Thực hiện Kế hoạch thi tuyển công chức của ngành KSND tỉnh Hà Nam, chiều ngày 04/10/2013 Hội đồng thi tuyển công chức VKSND tỉnh Hà Nam đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức năm 2013. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức, các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, các đồng chí trong Ban giám sát, Ban coi thi cùng các thí sinh dự thi.
Toàn cảnh lễ khai mạc
 
 Tại lễ khai mạc, Hội đồng thi tuyển công chức đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng thi, Quyết định tổ chức kỳ thi và các quyết định thành lập Ban coi thi, Ban giám sát; phổ biến Kế hoạch thi, nội quy thi tuyển.
 
Đ/c Nguyễn Ngọc Tuyến - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức
phát biểu khai mạc kỳ thi
 
 Phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyến - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức đã nhấn mạnh: Công tác tuyển dụng công chức là khâu đầu tiên và có vai trò rất quan trọng để có thể tuyển dụng được những công dân có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ năng lực, phẩm chất chính trị đáp ứng yêu cầu công tác của Ngành kiểm sát nhân dân. Với yêu cầu của công cuộc cải cách tư pháp hiện nay càng đòi hỏi công tác tuyển dụng cán bộ công chức của ngành phải được thực hiện một cách nghiêm túc, khách quan, công tâm, công khai nhằm lựa chọn được những người thật sự xứng đáng, có tri thức, có tâm huyết và khát vọng cống hiến để đào tạo, bồi dưỡng một đội ngũ cán bộ, công chức kế cận đủ khả năng kế thừa và phát huy truyền thống của Ngành, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Đồng chí cũng yêu cầu các Ban giúp việc Hội đồng thi đề cao tinh thần trách nhiệm, làm việc một cách khách quan, nghiêm túc, bảo đảm đúng nội quy kỳ thi tuyển và động viên các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển có sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin để đạt được kết quả cao.

 
 
Thí sinh dự thi
 
 Kết quả, trong 02 ngày 05 và 06/10/2013 tại trụ sở VKSND tỉnh Hà Nam, Hội đồng thi tuyển công chức đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển công chức với các môn thi là: Kiến thức chung, Nghiệp vụ kiểm sát, Nghiệp vụ chuyên ngành công nghệ thông tin, Ngoại ngữ và Tin học thực hành.

Tác giả: Thu Hiền

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây