VKSND tỉnh Hà Nam với hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ

Thứ năm - 26/07/2018 03:02 774 0
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1974-27/7/2018), được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo VKSND tỉnh, chiều ngày 25/7/2018, các tổ chức đoàn thể Công Đoàn, Chi đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh đã tổ chức đi thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam (xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm) và Bà Mẹ Việt Nam anh hùng.
           Đoàn đi thăm của VKSND tỉnh có đồng chí Vũ Hoài Nam - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ tịch công đoàn; đồng chí Hà Văn Thịnh - Viện trưởng VKSND huyện Thanh Liêm; đồng chí Lê Điện Biên - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư chi đoàn thanh niên cùng một số đoàn viên, hội viên.
          Gặp mặt các thương, bệnh binh tại Trung tâm, thay mặt đoàn đồng chí Vũ Hoài Nam đã thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh đã không tiếc một phần xương máu hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời động viên tinh thần, mong muốn các thương, bệnh binh vượt qua nỗi đau thể xác, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 


Đồng chí Vũ Hoài Nam - Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn VKSND tỉnh phát biểu và tặng quà tri ân.   
 
           Tiếp đến, Hội Cựu chiến binh và Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh đã đến thăm và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Lại Thị Tý - 96 tuổi đang sinh sống trên địa bàn Phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý; Mẹ có 02 con là liệt sỹ đã hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
          Tại đây, các đồng chí đoàn viên, hội viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Lại Thị Tý sống mạnh khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.
 

 
Chi đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh VKS tỉnh đến thăm Mẹ Việt nam anh hùng Lại Thị Tý
 
          Đây là hoạt động hàng năm của Viện KSND tỉnh Hà Nam nhằm tri ân công lao to lớn của người có công trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; thể hiện lòng biết ơn, tinh thần, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động của Viện KSND tỉnh về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Tác giả: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây