Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo điều hành thông qua Hội nghị giao ban công tác tuần

Thứ năm - 28/02/2013 20:52 804 0
Thực hiện Quy chế về nhiệm vụ quyền hạn, trách nhiệm và chế độ làm việc của đơn vị. Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2013, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuần nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ công tác trước, trong và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ - năm 2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác của tuần tiếp theo.
 Đ/c Trần Thế Kính - Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Liêm chủ trì họp giao ban công tác của đơn vị
 
 Tại Hội nghị, các đ/c Lãnh đạo Viện và Kiểm sát viên, Kiểm tra viên trong đơn vị đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá những việc đơn vị đã làm được, những tồn tại hạn chế, những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp cũng như yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương và đề ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.      
         
 Hội nghị giao ban công tác tuần được Viện KSND huyện Thanh Liêm duy trì thực hiện thường xuyên, nề nếp. Thông qua các hội nghị giao ban công tác, tập thể Lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên và cán bộ trong đơn vị có cơ hội chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ, phát huy trí tuệ tập thể; đồng thời qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trước công việc được giao. Đây là một trong các biện pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo điều hành đơn vị./.

Tác giả: VKSND huyện Thanh Liêm

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây