Viện kiểm sát nhân dân huyện Duy Tiên thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên

Thứ tư - 25/07/2018 02:42 729 0
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, sáng ngày 18/7/2018 đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương, bệnh binh của Trung tâm Điều dưỡng Thương binh huyện Duy Tiên nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).

Các đồng chí thương - bệnh binh ở Trung tâm
 
           Đây là hoạt động được VKSND huyện Duy Tiên quan tâm thực hiện hàng năm đối với Trung tâm Điều dưỡng Thương binh huyện Duy Tiên vào dịp kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ. Hiện tại Trung tâm đang chăm sóc và phục hồi chức năng cho 60 thương, bệnh binh đến từ 18 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đa phần các thương binh mang thương tật nặng, suy giảm 81% sức lao động trở lên, nhiều thương binh còn đang mang mảnh đạn trong người. Đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe; mong các thương, bệnh binh nỗ lực vượt qua khó khăn, sống vui sống khỏe và mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập.
 
 
Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Duy Tiên tặng hoa, quà cho Trung tâm
 
          Thay mặt cán bộ công nhân viên, các thương bệnh binh, ông Nguyễn Sỹ Lương, Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Duy Tiên đã dành sự quan tâm thăm hỏi động viên, tri ân đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.
 


Đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức VKS huyện Duy Tiên chụp ảnh
lưu niệm với các đồng chí thương - bệnh binh ở Trung tâm

Tác giả: Phan Thị Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây