Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Bảng tích cực hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”

Thứ hai - 30/07/2018 04:57 749 0
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người thương binh, liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc. Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Bảng hàng năm đều tổ chức các hoạt động có ý nghĩa nhân ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7).
       Ngày 23/7/2018, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ, được sự chỉ đạo và phân công của Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện Kim Bảng, đồng chí Lê Quang Vinh - Viện trưởng VKSND huyện Kim Bảng đã tham gia vào đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Ngày 24/7/2018, Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án huyện Kim Bảng đã phối hợp trực tiếp đến thăm hỏi và trao quà đối với 2 gia đình liệt sỹ tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng. Ngoài ra, đơn vị cũng quan tâm đến việc treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện nhận thức sâu sắc hơn nữa ý nghĩa của Ngày Thương binh, liệt sỹ.
       Các hoạt động có ý nghĩa đó thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp và hy sinh to lớn của thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc đối với cán bộ công chức trong đơn vị.

Tác giả: VKS huyện Kim Bảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây