Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Bảng tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021

Chủ nhật - 31/01/2021 21:14 971 0
Thực hiện sự chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam, được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ Kim Bảng về việc triển khai công tác kiểm sát, phát động phong trào thi đua năm 2021. Ngày 25/01/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Bảng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác kiểm sát năm 2021 dưới sự chủ trì của đồng chí Viện trưởng cùng sự tham gia của toàn thể các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên, cán bộ trong đơn vị.
Toàn cảnh Hội nghị
 
Hội nghị đã được nghe đồng chí Viện trưởng báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2020 và thông qua dự thảo kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 của VKSND huyện Kim Bảng. Đồng chí Viện trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà đơn vị đạt được, đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong công tác kiểm sát năm 2020 của đơn vị. Trên cơ sở đó, đồng chí đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 đơn vị cần tổ chức thực hiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cũng đã quán triệt nội dung Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31/12/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2021 và Kế hoạch công tác kiểm sát số 01/KH-VKS ngày 14/01/2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam đến toàn thể các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên và cán bộ trong đơn vị.

Đơn vị thống nhất lựa chọn nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong năm 2021 là: "Nâng cao cht lượng công tác kim sát vic gii quyết các v án hành chính, v vic dân s, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mi, lao động và nhng vic khác theo quy định ca pháp lut". Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, đồng chí Viện trưởng yêu cầu các đồng chí trong đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, áp dụng đồng bộ các biện pháp, tích cực đổi mới tư duy và cách làm việc khoa học, hiệu quả, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 và phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương./.

Tác giả: VKSND huyện Kim Bảng

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây