Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Thứ năm - 26/07/2018 21:56 712 0
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và thực hiện các hoạt động hướng đến kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ. Chiều ngày 24/7/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm đã tổ chức đi thăm, tặng quà một số gia đình liệt sỹ tại địa bàn thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm.
            Thay mặt cho Chi ủy, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm, đồng chí Hà Văn Thịnh - Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần thân nhân gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến tuổi thanh xuân và hy sinh xương máu để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.
 
Một số hình ảnh thăm hỏi và tặng quà:
 
 
Thăm hỏi và tặng quà bà Phạm Thị Tình (vợ liệt sỹ) ở tiểu khu Châu Giang
 
Thăm hỏi và tặng quà bà Trần Thị Xuyến (mẹ liệt sỹ) ở tiểu khu Kiện
 
Thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Vũ Thị Xây (mẹ liệt sỹ) ở tiểu khu Tháp
 
          Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa; thân nhân, gia đình các liệt sỹ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Liêm, đồng thời bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong các phong trào, cuộc vận động ở địa phương.
          Tuy những món quà có giá trị không lớn về vật chất, nhưng đây là một trong những hoạt động thường niên, thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của đơn vị đến gia đình các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc./.

Tác giả: Kiều Trang - VKS Thanh Liêm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây