Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên năm 2019

Thứ hai - 04/11/2019 20:30 1.108 0
Thực hiện Quyết định số 05/QĐ-VKSTC-V15 ngày 22/12/2015 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc ban hành Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển, biệt phái, từ chức, miễn nhiệm, cách chức đối với công chức, viên chức trong ngành Kiểm sát nhân dân.
Ngày 29/10/2019, Viện trưởng VKSND tỉnh đã ký quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên VKSND cho 11 công chức của VKS 2 cấp. Ngày 31/10/2019, VKSND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên. Về dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Hoài Nam, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Trưởng phòng 1, Phòng 12, Phòng Tổ chức cán bộ, Chánh Văn phòng tổng hợp và thống kê tội phạm VKSND tỉnh, Viện trưởng VKSND huyện, thành phố và các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên năm 2019.

Sau khi đồng chí Lê Thị Thu Thủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên, đồng chí Vũ Hoài Nam, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã trao các quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên cho 11 đồng chí được bổ nhiệm. Các quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ 01/11/2019.

Đ/c Lê Thị Thu Thủy, Ủy viên Ủy ban kiểm sát, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên 
 
Đ/c Vũ Hoài Nam, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên cho 11 đồng chí
                                                             
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hoài Nam, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm tra viên. Đồng chí nhấn mạnh: Kiểm tra viên là chức danh tư pháp, các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm tra viên là vinh dự nhưng trách nhiệm phải cao hơn; các đồng chí còn phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, quy định, quy chế của Ngành, cơ quan, đơn vị, tích cực giúp Kiểm sát viên trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp, chấp hành nghiêm sự phân công của Lãnh đạo đơn vị, góp phần để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp của Đảng và Nhà nước.

 
Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm tra viên, đồng chí Phạm Thanh Minh, công tác tại VKSND huyện Thanh Liêm, đại diện cho 11 đồng chí được bổ nhiệm Kiểm tra viên phát biểu nhận nhiệm vụ. Đồng chí chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, Ủy ban kiểm sát VKSND tỉnh, Lãnh đạo VKSND huyện, thành phố và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của Kiểm tra viên theo quy định của Luật tổ chức VKSND năm 2014; xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, cơ quan, đơn vị và đồng nghiệp.

Tác giả: Phòng 15 - VKSND tỉnh Hà Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây