Chi bộ Viện KSND huyện Bình Lục ứng dụng công nghệ thông tin trong sinh hoạt chuyên đề

Thứ tư - 19/06/2024 21:08 153 0
Thực hiện Chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2024, ngày 11/6/2024, Chi bộ Viện KSND huyện Bình Lục tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực hiện chuẩn mực đạo đức và các quy định về văn hóa công sở”.
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hoàng Thị Thơm - Bí thư chi bộ đã trình bày nội dung chuyên đề bằng ứng dụng phần mềm powerpoit, đã tạo nên sự khác biệt, đổi mới so với các buổi sinh hoạt trước đây. Thay bằng hình thức giới thiệu truyền thống, nay đồng chí Bí thư chi bộ trình bày bằng các Slide trình chiếu trên màn hình phòng họp, tạo sự chú ý, lắng nghe của các đảng viên trong chi bộ.
 
Đ/c Hoàng Thị Thơm- Bí thư chi bộ trình bày nội dung chuyên đề

Các đảng viên đã tích cực thảo luận, trao đổi, làm rõ hơn nội dung chuyên đề, đưa ra những bài học kinh nghiệm, giải pháp để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các quy định của Đảng, của Ngành về đạo đức nghề nghiệp, văn hóa công sở trong thời gian tới.
 
Đảng viên trong chi bộ thảo luận, phát biểu ý kiến

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong sinh hoạt chi bộ thể hiện sự quyết tâm của tập thể Chi ủy VKSND huyện Bình Lục và nỗ lực của cán bộ, đảng viên trong việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào hoạt động công tác Đảng cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của Ngành./.
 

Tác giả: Viện KSND huyện Bình Lục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây