Chi bộ VKSND thành phố Phủ Lý kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 20/12/2023 03:24 343 0
Tăng cường công tác xây dựng đảng, trong đó có công tác phát triển đảng viên, bồi dưỡng được nhiều quần chúng ưu tú để được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng là một trong những biện pháp cụ thể, có hiệu quả nhằm nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Ngày 12/12/2023, Chi bộ VKSND thành phố đã tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Thu Ngọc. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chi ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 
Bí thư Chi bộ trao quyết định kếp nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Thu Ngọc

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Kiều Hưng – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Thành ủy Phủ Lý cho đồng chí Phạm Thị Thu Ngọc.
 
Đồng chí Phạm Thị Thu Ngọc tuyên thệ

Dưới lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh,trong không khí trang nghiêm, trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thu Ngọc đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt cấp ủy, đồng chí Bí thư chi bộ đã chúc mừng và nêu rõ nhiệm vụ của đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Ngọc hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức./.
 

Tác giả: VKSND TP Phủ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây