Công đoàn VKS thành phố Phủ Lý tích cực hưởng ứng Chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”

Thứ tư - 27/07/2022 20:29 317 0
Hưởng ứng Chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” năm 2022 do Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Phủ Lý tổ chức, sáng ngày 26/7/2022 các đoàn viên Công đoàn VKSND thành phố Phủ Lý đã tập trung tại trụ sở UBND thành phố Phủ Lý để tham gia hiến máu nhân đạo. Đó là một việc làm vô cùng ý nghĩa, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình người bệnh và cho chính bản thân đoàn viên hiến máu.
41672fb1fe643c3a6575
Hình ảnh các đoàn viên Công đoàn VKSND thành phố Phủ Lý tham gia hiến máu

          Trên gương mặt ai cũng hân hoan một nụ cười tươi sáng và hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy mình đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người yếu hơn. Hạnh phúc khi nhìn thấy được sự ngưỡng mộ của những người xung quanh khi cánh tay mình đưa ra cho dòng máu thanh niên Việt Nam chảy từ cơ thể mình vào cơ thể một người khác trong nay mai. Hạnh phúc khi tưởng tượng rằng đâu đó trên đất nước này, dòng máu của mình đang được hoà chung để cứu sống mọi người. Hạnh phúc khi được sẻ chia. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội.

          Với ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn là nghĩa cử cao đẹp thể hiện ý thức trách nhiệm, tinh thần xung phong tình nguyện và thực sự là “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” của công chức, đoàn viên thành phố nói chung và của đoàn viên Công đoàn VKSND thành phố nói riêng./.                                 
 

Tác giả: VKSND TP Phủ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây