Đại hội Chi đoàn VKSND thành phố Phủ Lý nhiệm kỳ 2022 - 2024

Thứ tư - 20/04/2022 05:56 325 0
Ngày 15/4/2022, Chi đoàn VKSND thành phố Phủ Lý tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Ban chi ủy Chi bộ VKSND thành phố, đồng chí Chu Quốc Đạt - Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên chi đoàn VKSND thành phố Phủ Lý.

 Ban chấp hành Chi đoàn đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024. Kết quả cho thấy, trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đoàn cấp trên, sự quan tâm của Chi ủy VKSND thành phố Phủ Lý, tuổi trẻ Chi đoàn VKSND thành phố Phủ Lý luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã đề ra, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã có nhiều khởi sắc và có bước phát triển mới, đạt được những thành tích đáng khích lệ thể hiện được vai trò, vị trí và tầm quan trọng của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ của cơ quan đơn vị, được cấp ủy Đảng và Đoàn cấp trên ghi nhận. Chi đoàn đã tích cực bồi dưỡng, giới thiệu các đoàn viên ưu tú đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; xét, đề nghị Cấp uỷ kết nạp Đảng mới. Đánh giá, ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, hàng năm Chi đoàn VKSND thành phố Phủ Lý đều được Tỉnh đoàn Hà Nam, Thành đoàn Phủ Lý tặng, giấy khen, nhiều đoàn viên thanh niên được tặng Giấy khen của UBND thành phố trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm…

Với tinh thần sôi nổi, đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, các đoàn viên trong chi đoàn đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội. Đề xuất những giải pháp để khắc phục tồn tại, hạn chế để công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Viện KSND thành phố Phủ Lý phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới.


Đại biểu tham luận tại Đại hội

Đại hội rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí: Vũ Kiều Hưng - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Phủ Lý; đ/c Chu Quốc Đạt - Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn. Các đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời cũng gợi mở, định hướng những nhiệm vụ chủ yếu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ tới. Đại hội đã thảo luận, đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ 2019 - 2022 chỉ rõ những mặt làm được, những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó thảo luận và quyết định mục tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024; Bầu Ban Chấp hành và Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng thời bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Sau khi thông qua Đề án nhân sự, Đại hội đã bầu ra BCH mới gồm 03 đồng chí và Bí thư của Chi đoàn VKSND thành phố Phủ Lý nhiệm kỳ 2022-2024 để lãnh đạo Chi đoàn thanh niên thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra; đồng thời cũng bầu ra 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn TNCS cấp trên. 


B
an Chấp hành Chi đoàn khóa mới ra mắt Đại hội


Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới ra mắt Đại hội với quyết tâm chính trị cao, đề ra các giải pháp, cụ thể hóa chương trình hành động với tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo góp phần thực hiên thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Cơ quan và Đoàn cấp trên giao phó./.

Tác giả: Thu Trang - VKSND thành phố Phủ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây