Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 06/02/2024 22:24 513 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 6/2/2024 (tức ngày 27 tháng Chạp âm lịch), cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Lục do đồng chí Phan Văn Thắng - Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Bình Lục.
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Công chức, người lao động đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ngay sau lễ dâng hương, công chức, người lao động đã đến thắp hương từng phần mộ - nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sỹ để tưởng nhớ và tri ân.
 
VKSND huyện Bình Lục dâng hương các anh hùng liệt sĩ
 
Tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ là hoạt động thường niên ý nghĩa của VKSND huyện Bình Lục nhằm giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, nhắc nhở công chức, người lao động trong đơn vị nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm trong công việc, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
 

Tác giả: Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Lục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây