Đoàn thanh niên Viện kiểm sát thị xã Duy Tiên tổ chức chương trình giao hữu bóng đá chào mừng 62 năm thành lập Ngành

Thứ năm - 23/06/2022 06:00 295 0
Chi đoàn Viện KSND thị xã Duy Tiên đã phối hợp với Đoàn thanh niên của VKSND huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội và Côngan thị xã Duy Tiên tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2022) và 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022).
Tới dự và cổ vũ, động viên cho trận đấu giao hữu có các đồng chí Lãnh đạo của ba cơ quan, cùng đông đảo các cán bộ,chiến sỹ và công chức của hai ngành. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt, các cầu thủ đội liên quân hai cơ quan Viện kiểm sát Duy Tiên – Phú Xuyên và đội Công an thị xã Duy Tiên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, những bàn thắng ấn tượng, tạo nên không khí sôi nổi, hấp dẫn từ những phút đầu tiên đến khi kết thúc trận đấu. 
 
Lễ khai mạc giao lưu bóng đá

Trận bóng đá giao hữu là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân. Đây cũng là dịp để khơi dậy, thu hút, động viên cán bộ, đoàn viên của các cơ quan tích cực, hăng hái tham gia rèn luyện sức khỏe để nâng cao trí lực và thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, cũng như tinh thần phối hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ./.
 
Một số hình ảnh thi đấu: 

Tác giả: VKSND thị xã Duy Tiên

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây