ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VIỆN KSND TỈNH HÀ NAM THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thứ ba - 05/03/2024 21:40 165 0
Hưởng ứng “Lễ hội xuân hồng năm 2024” do Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam phát động, sáng ngày 01/3/2024, Đoàn viên Công đoàn Viện KSND tỉnh Hà Nam đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.
ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VIỆN KSND TỈNH HÀ NAM  THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, đoàn viên Công đoàn Viện KSND tỉnh luôn nhận thức sâu sắc hiến máu tình nguyện là một việc làm ý nghĩa, thể hiện tình yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Với thông điệp đó, trong những năm qua, đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh luôn tích cực tham gia hiến máu, không những đạt mà vượt chỉ tiêu Công đoàn viên chức tỉnh giao cho, trong đó có nhiều đoàn viên tiêu biểu với trên 10 lần hiến máu tình nguyện.

Tham gia đợt hiến máu lần này có 05 đoàn viên đến từ các Tổ công đoàn VKSND tỉnh, mỗi đồng chí đều hy vọng rằng những giọt máu trao đi sẽ thắp lên ngọn lửa, đem lại hy vọng sống cho các bệnh nhân đang cần máu gấp.

Việc tích cực hưởng ứng tham gia Chương trình “Lễ hội Xuân hồng” hàng năm đã thể hiện trách nhiệm của đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh đối với cộng đồng và xã hội, là minh chứng sâu đậm cho truyền thống “Tương thân, tương ái”, cho nét đẹp nhân văn của người cán bộ Kiểm sát nhân dân dành cho người bệnh./. 

Một số hình ảnh đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh tham gia trong các lần hiến máu tình nguyện 
Tác giả: Nguyễn Nga

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây